10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU – TẠO DỰNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Cường (MINH CUONG GROUP) tiền thân là Công ty Cổ phần kỹ thuật và Xây dựng Minh Cường được Sở kế hoạch và Đầu tư TP cấp giấy phép thành lập ngày 31/05/2010.

Trong 10 năm qua, các thế hệ Cán bộ nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng với bao khó khăn và thách thức, nắm bắt cơ hội để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 10 năm qua là 10 năm trải nghiệm những thăng trầm, vật lộn trong gian khó để tìm ra con đường đi riêng và cũng lúc khó khăn mới thấy được ý chí, nghị lực, tâm huyết và đáng khâm phục của Ban lãnh đạo và các thế hệ cán bộ nhân viên MINH CƯỜNG GROUP.

Đến nay, MINH CƯỜNG GROUP có số cán bộ nhân viên gần 80 người. Và với mục tiêu “Phụng sự để thành công” sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công phòng sạch và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất PANEL EPS, Rockwool, XPS, PU PANEL handmade và ống lọc gió, lọc hepa, Passbox…với 2 nhà máy sản xuất sản phẩm chất lượng cao và đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Công ty đã lắp đặt trên 500 DỰ ÁN nhà máy trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và công nghiệp sạch trên toàn quốc: Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Nhà máy dược TRAPHACO; Dược Nhất Nhất; Dược Phúc Vinh; Công ty Cổ phần bao bì và in nông nghiệp; Nhà máy NGK Coca – Cola TP Hà Nội; Cafe Trung Nguyên; Nhà máy PANASONIC…Tập đoàn Minh Cường hiện là đơn vị số 1 tại trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP – WHO tại Việt Nam.

Song song với việc xây dựng phát triển về quy mô, loại hình sản xuất, chất lượng sản phẩm dịch vụ và không ngừng cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, Công ty còn xây dựng Qũy thiện Tín với mục địch hoạt động từ thiện hướng tới các Em học sinh vùng cao, Bằng các hoạt động Xây dựng trường học, ủng hộ xây dựng trường học. Qua các hoạt động cũng mong muốn truyền được cảm hứng cho các Em học sinh và các Thầy cô giáo để các Em sau này trở thành những người có ích cho Xã hội. Nhiều hoạt động thiện nguyện đã được triển khai như Tặng giường và Quà tết Cho Trường PTDTBT Na Khê, Hà Giang; Tặng toàn bộ Panel EPS, Cửa Panel Xây dựng Khu nhà ở Cho Giáo Viên tại Trường Cấp 2 Nậm Tỵ, Hoàng Su Phì, Hà Giang;Tặng toàn bộ Panel EPS mái Xây dựng mới Ngôi Trường Púng Khoái, Yên Châu, Sơn La;Tặng toàn bộ Panel EPS mái Xây dựng mới Trường Mầm Non Bản Hổi Khương, Xã Pa Tần, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên;Tặng toàn bộ Panel EPS mái xây dựng mới Trường Mầm Non Thôn Nậm Hính 1, Xã huổi Lếch, Huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên; Tặng Panel EPS mái, cửa Panel, Téc nước Xây dựng mới Trường Mầm Non Lung Phin, Na Khê, Hà Giang….

10 năm một chặng đường, tuy chưa phải là thời gian dài nhưng cũng đủ thử thách cho một doanh nghiệp trong thì trường cạnh tranh, với vị thế dẫn đầu hiện nay MINH CƯỜNG sẽ kế thừa những lợi thế, tâm huyết của mình để tiếp tục với triết lý, slogan của mình- PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG. 10 năm của chặng đường tiếp theo cũng như tương lai xa hơn nữa MINH CƯỜNG tâm nguyện là một tập thể mãi gắn kết, luôn cống hiến để tạo những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của mình, mãi là điểm tựa và niềm tin vững chắc cho các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó MINH CƯỜNG CŨNG mang tâm nguyện của mình để hỗ trợ các chương trình xã hội, giúp đỡ những nơi, những con người còn nhiều khó khăn đúng như lời kêu gọi của đảng và chính phủ: “không để ai phải bỏ lại phía sau”.