CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MINH CƯỜNG GROUP

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, MINH CƯỜNG GROUP đã nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như những lẵng hoa tươi đến từ các vị khách quý, đối tác và toàn bộ các cán bộ nhân viên từ các khối văn phòng, Nhà máy và Tổ đội thi công.

10 năm thành lập với muôn vàn khó khăn, thách thức đã trải qua, với những nỗ lực không biết mệt mỏi và với những thành công đã đạt được, MINH CƯỜNG GROUP nhận được những chia sẻ quý báu từ những khách mời tham dự, từ tình cảm chân thành, sâu sắc của cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm với công ty cho đến những cán bộ nhân viên mới, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, đại diện các phòng ban đã cùng Ban lãnh đạo Công ty cắt bánh mừng sinh nhật và dự tiệc mừng Công ty tròn 10 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của MINH CƯỜNG GROUP, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Công ty trong giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo đã giới thiệu về lịch sử hoạt động công ty và tổ chức tặng quá tri ân toàn bộ nhân viên, tặng quà sinh nhật quý đồng thời tổ chức tặng quà Tết thiếu nhi cho toàn bộ con em cán bộ nhân viên.

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Cường đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn hởi của toàn bộ cán bộ nhân viên cũng như các vị khách quý tham dự buổi lễ.

Một lần nữa, MINH CƯỜNG GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng với Công ty trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

Chúc MINH CƯỜNG GROUP ngày càng phát triển và thành công!