ĐÀO TẠO NỘI BỘ – KỸ NĂNG BÁN HÀNG DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học được thiết kế và thực hiện đào tạo trên cơ sở kết hợp lý thuyết và thực hành với các yêu cầu trọng tâm nhằm hệ thống hóa các kỹ năng tư vấn bán hàng cần thiết và phát triển năng  lực của đội ngũ kinh doanh của Công ty.

Mục tiêu của khóa học giúp đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh nhận thức đúng về tư vấn và vai trò của nhân viên kinh doanh. Nắm vững kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của Minh Cường Group đồng thời nắm vững quy trình bán hàng chuyên nghiệp, các kỹ năng, kỹ thuật hỗ trợ bán hàng, biết quản lý hiệu quả các hoạt động của bản thân để đặt được mục tiêu kinh doanh.

Phương pháp đào tạo linh hoạt và cuốn hút, kết hợp giữa truyền đạt kiến thức với thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân đặc biệt nhấn mạnh những tình huống khó trong quy trình bán hàng. Qua việc giới thiệu các kỹ năng bán hàng cần thiết, các cán bộ kinh doanh đã trải nghiệm và nhận thức rõ quá trình tư vấn bán hàng không chỉ đơn giản là chào bán sản phẩm dịch vụ của mình có mà còn là bán “hình ảnh của nhân viên kinh doanh”, bán “ hình ảnh của MINH CUONG GROUP”, bán “ nhu cầu của khách hàng” và cuối cùng mới là bán “sản phẩm dịch vụ”.

Kết thúc buổi đào tạo, nhân viên kinh doanh đã nắm rõ được  hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã nắm vững thêm thông tin về hình ảnh thương hiệu, uy tín, năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó có thêm sự tự tin và tự hào về công việc và Công ty của mình.

MINH CUONG GROUP mong đợi ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh sẽ khởi sắc trong thời gian tới. Sự thành công của cán bộ kinh doanh chính là sự thành công của quản lý và là nhân tố góp phần rất quan trọng vào sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh tại lớp đào tạo