ĐÀO TẠO THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI NHÀ MÁY MINH CUONG GROUP

 

 

Chuyến đào tạo thực tế  là hoạt động đào tạo bổ ích và lý thú giúp toàn bộ cán bộ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật có cái nhìn tổng quan về dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại tại Nhà máy sản xuất sản phẩm Panel PU, EPS, Rockwwool, Panel hanmade, ống gió và Lọc Hepa.   

Trong quá trình đào tạo thực tế tại Nhà Máy, cán bộ nhân viên Phòng kinh doanh và phòng Kỹ thuật không những được chứng kiến, tìm hiểu sản phẩm mà còn được trực tiếp trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về quy trình sản xuất của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp Cán bộ nhân viên có thêm cơ hội tiếp cận với các kiến thức, công nghệ mới, phát huy được sự năng động cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động nắm bắt tình hình sản xuất và kinh doanh của MINH CUONG GROUP; giúp củng cố những kiến thức đã học và bổ sung những kinh nghiệm thực tiễn.

Kết thúc buổi đào tạo cán bộ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã nắm vững sâu sắc thêm thông tin về hình ảnh thương hiệu, uy tín, năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ khách hàng, quy trình sản xuất sản phẩm để từ đó có thêm sự tự tin và tự hào về công việc và Công ty của mình.

MINH CUONG GROUP mong đợi ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh sẽ khởi sắc trong thời gian tới. Sự thành công của cán bộ kinh doanh chính là sự thành công của quản lý và là nhân tố góp phần rất quan trọng vào sự phát triển của Công ty.