MINH CƯỜNG GROUP – HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tháng 05 đã về trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè với không khí hân hoan và hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Cường,. Cột mốc thời gian 31/05/2010 – 31/05/2020 đã đánh dấu mốc son phát triển toàn diện của MINH CƯỜNG GROUP về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã và đang gắn bó với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Cường luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn bộ nhân viên cũng như Ban lãnh đạo công ty.

Nhân  dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, nhằm tri ân đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua, Công ty đã tổ chức chuổi các hoạt động ý nghĩa: thực hiện chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi đặc biệt cung cấp giá gốc nhà sản xuất; Tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm; hoạt động tổ chức giải bóng đá Minh Cường giữa khối văn phòng, khối nhà máy, khổi tổ đội. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật các các bộ nhân viên trong tháng và hoạt động Tết Thiếu nhi cho các cháu nhỏ con em cán bộ nhân viên. ..

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, khởi động đầu tiên mang tên “GIẢI BÓNG ĐÁ MINH CƯỜNG” sẽ mang lại nhiều hấp dẫn với sự tranh tài,  thi đấu giữa 3 đội bóng đại diện cho 3 khối hoạt động của công ty: Khối văn phòng – Khối nhà máy sản xuất – Khối tổ đội thi công. Lịch thi đấu sẽ diễn ra các ngày 19 – 22 – 26/05/2020. Đội nhất và đội nhì sẽ tranh giải vô địch vào 8h30 ngày 30/05/2020. Tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Đây là dịp đặc biệt, để toàn bộ cán bộ nhân viên công ty chia sẻ, gắn bó, và truyền năng lượng tích cực.

(Minh Cường group sẽ tiếp tục cập nhật các sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty)